Hướng dẫn mua hàng – Minh Anh Pharmacy Chain - siêu thị sữa và nhà thuốc chất lượng cao Minh Anh.
 

Hướng dẫn mua hàng

CÁCH MUA HÀNG TRÊN WEBSITE MINHANHPHARMACY.VN

Không cần trực tiếp đến cửa hàng, Quý khách hàng có thể lựa chọn cách mua hàng online bằng cách chọn một trong những cách mua hàng sau:

Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài 0975884817 từ 6h30-22h (cả chủ nhật và ngày lễ tết) để đặt hàng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.

Cách 2: Đặt mua hàng online trên website minhanhpharmacy.vn

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Quý khách hàng có thể truy cập website minhanhpharmacy.vn để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:

+ Sử dụng ô tìm kiếm, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho quý khách những gợi ý chính xác để lựa chọn.

+ Trang web luôn có sẵn những gợi ý sản phẩm kèm theo chương trình khuyến mãi, Quý khách cũng có thể chọn xem ngay mà không cần tìm kiếm.

+ Sử dụng "danh mục sản phẩm"  chọn loại sản phẩm, nhóm sản phẩm Quý khách muốn mua.

+ Tuỳ vào nhu cầu mua, Quý khác có thể lọc các sản phẩm theo các tiêu chí về giá, lọc sản phẩm theo hãng, lọc sản phẩm theo độ tuổi...

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, Quý khách tiến hành đặt hàng bằng cách:

+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn đi đến phần giao hàng, chọn vào nút THÊM VÀO GIỎ HÀNG nếu bạn muốn tìm kiếm thêm sản phẩm khác.

Bước 3: Hoàn tất đơn hàng

+ Điền đầy đủ các thông tin giao hàng theo các bước trên website, và hoàn tất đặt hàng.

+ Nếu quý khách đang sở hữu phiếu mua hàng, mã giảm giá... thì hãy nhập trong bước đặt hàng để được giảm giá theo chương trình hiện có.

+ Sau khi đặt hàng thành công, bộ phận CSKH sẽ liên hệ quý khách để xác nhận và hoàn tất thủ tục trước khi giao hàng.

Ngoài 2 cách trên, để mua hàng tại Minh Anh quý khách còn có thể để lại bình luận tại bất kì bài viết mô tả sản phẩm nào trên website hoặc trực tiếp chat với tư vấn viên của chúng tôi để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

+Lưu ý:

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

3. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn...) có thể ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận.